Nhà là năm tháng tuyệt vời, Nhà là Maison Sen

“Maison” trong tiếng Pháp có nghĩa là “Nhà”, là nơi thân thuộc, ấm cúng và bình yên nhất bên gia đình, người thân. “Sen” chính là bông hoa sen, quốc hoa của đất Việt mang trong mình sự thanh khiết, chân thành và giản dị.

Từ cái tên thương hiệu cho đến tinh thần của Maison Sen đều mong muốn mang đến cho quý thực khách không chỉ là bữa ăn ngon mà còn là sự ấm áp, đủ đầy và chân thành. Maison Sen là nhà hàng ẩm thực buffet, thuộc chuỗi hệ thống Buffet Sen – nơi tiên phong cho văn hoá ẩm thực buffet. Với sự toàn tâm toàn ý làm ra những món ăn ngon, Maison Sen đã cho ra đời một thực đơn đa dạng với hơn 200 món ăn theo phong cách Á – Âu, hoà quyện cùng những hương vị đậm đà của những món ăn mang hương sắc Việt Nam đầy hấp dẫn.

Ngon trong hương vị, ngọt trong tinh thần

 Phương châm hoạt động của Maison Sen với hy vọng mọi quý thực khách khi đến với Maison Sen sẽ luôn cảm nhận được sự đầy đủ, ấm cúng, dinh dưỡng và ngon miệng như những bữa ăn trong ngôi nhà thân yêu bên gia đình, người thân, bạn bè, để rồi đọng lại những dư vị ngọt ngào, những dấu ấn thân thương trong cả vị giác lẫn tâm trí.

Maison Sen – Đẳng cấp của sự hiếu khách>

 Không chỉ mang đến cho Quý thực khách những món ăn ngon trong một không gian sang trọng, Maison Sen còn được biết đến bởi sự hiếu khách, tận tâm chu đáo, phục vụ chuyên nghiệp, luôn niềm nở đón tiếp mọi khách hàng từ khắp nơi đến với Maison Sen.
Nhà hàng Maison Sens – 61 Trần Hưng Đạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng những món ăn ngon và những trải nghiệm hài lòng nhất dành cho khách hàng mà mỗi lần ghé qua, bạn đều muốn trở lại thêm nhiều lần nữa….

MÓN ĂN Ở SEN

KHÔNG GIAN Ở SEN

SỰ KIỆN KHÁCH HÀNG