Sen Marathon 2020 – Gắn kết tinh thần, vượt thành công

Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối năm, gia đình Sen luôn luôn tổ chức các hoạt động để nhằm nâng cao thể lực và tinh thần đoàn kết của mọi thành viên trong đại gia đình Sen Family. Sen marathon đã kết thúc thành công với mùa 2 đầy sôi động và thành công rực rỡ. 

Trong tiết trời đầu đông se lạnh nhưng rất quang đãng tại công viên Thống Nhất ngày 30/11 vừa qua đã tạo nên bầu không khí lý tưởng cho các “tuyển thủ” của gia đình Sen thêm hứng khởi để tham gia vào giải đua. Các thành viên trong gia đình Sen thuộc hệ thống nhà hàng Sen: Nhà hàng Maison Sen – 61 Trần Hưng Đạo, Nhà hàng Buffet Sen – 60 Lý Thái Tổ và Nhà hàng The Pot – 84 Nguyễn Du đã cùng nhau hưởng ứng và tham dự giải chạy thường niên năm 2020. 

 

Qua các vòng chạy hết mình, Giải chạy Sen Marathon năm nay đã để lại những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy, những thành viên tham gia đều nhận được những tấm huy chương cổ động tinh thần cùng một món quà nhỏ từ ban tổ chức giải chạy năm nay. 

Cảm ơn tất cả các thành viên đại gia đình Sen family đã cùng đồng hành để xây dựng và phát triển các chuỗi nhà hàng được như ngày hôm nay. Hy vọng các thành viên sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết không chỉ trong những chương trình, sự kiện tập thể sẽ tổ chức trong tương lai mà còn trong công tác làm việc để đóng góp vào thành công lớn của con thuyền SEN NAM THANH trong tương lai. Hẹn mọi người ở các mùa giải hấp dẫn và đặc biệt hơn tiếp theo nhé!